HCM 0938 922 844 
Vũng Tàu 0938 799 511

Máy tính tiền là gì? Tại sao lại cần sử dụng máy tính tiền?

17/06/2013
Máy tính tiền là gì? Tại sao lại cần sử dụng máy tính tiền?
Cùng với sự phát triển của bộ vi xử lý, những máy tính tiền ngày nay đã sử dụng các vi xử lý để tính toán và lưu trữ dữ liệu. Máy tính tiền đã trở thành máy tính tiền điện tử với nhiều chức năng và các thiết bị hỗ trợ như màn hình cho nhân viên, máy in hóa đơn, máy in lưu. Các thiết bị gắn ngoài như máy in phụ, máy in nhà bếp, đầu đọc mã vạch, đầu đọc thẻ từ, chìa khóa cảm ứng.
  

Một bước tiến mới của máy tính tiền Casio là cho ra đời model VR100 màn hình cảm ứng hệ điều hành Android với nhiều chức năng và ưu điểm vượt trội phù hợp với tất cả các mô hình kinh doanh của chủ doanh nghiệp.

     Máy tính tiền điện tử là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý kinh doanh, mặt hàng của bạn. Được dùng để tính toán các giao dịch mua bán một cách nhanh chóng và chính xác. Nó làm nhiệm vụ xuất nhập hàng hóa, quản lý hàng hóa tồn kho, quản lý tài chính, lưu trữ và tổng kết dữ liệu bán hàng mỗi ngày... 

     Máy tính tiền có thể làm việc độc lập hoặc kết nối với máy in hóa đơn nhà bếp, đầu đọc mã vạch để quản lý chuyên nghiệp hơn, ngoài ra nó còn kết nối được với máy tính để cung cấp dữ liệu bán hàng ra file excel, tiết kiệm được chi phí đầu tư nhờ đó người chủ hoặc người quản lý có thể biết được những biến đổi về hàng hóa tồn kho, tình trạnh doanh thu của từng máy của một cửa hàng hay một chuỗi cửa hàng ở nhiều nơi.

     Một tính năng ưu việt của máy tính tiền là đã có phiên bản về ngôn ngữ Tiếng Việt có dấu rất thuận lợi trong các thao tác sủ dụng. Máy tính tiền còn có 2 mức: quản ký và bán hàng để đảm bảo việc quản lý cửa hàng của bạn hiệu quả nhất. Bên cạnh đó dữ liệu bán hàng của bạn sau khi đã nhập vào máy và in hóa đơn cho khách sẽ không thể sửa chữa được. Do đó các nhà quản lý, người chủ doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không lo lắng về việc tính tiền nhầm lẫn hoặc sai sót thất thoát tiền bạc và hàng hóa trong kinh doanh.

Hỗ trợ trực tuyến

KD TỔNG HỢP- 0938 922 844 
LÀM ĐẠI LÝ- 0938 799 511 
GIẢI PHÁP TÍNH TIỀN-0906665993
KD ĐÈN QUẠT - 0902 665 996

KD CAMERA - 0906 665 996